ไฟโซล่าเซลล์ 500W กันน้ำกลางแจ้งป้องกันฟ้าผ่า รีวิวpantip ยี่ห้อไหนดี

รายละเอียดสินค้า ไฟโซล่าเซลล์ 500W กันน้ำกลางแจ้ง ป้องกันฟ้าผ่า Solar light แสงสีขาว สว่างอัตโนมัติเมื่อฟ้ามืด จับเวลาระยะไกล

500W

แบตเตอรี่: 25000mAH

เต็มแบตเตอรี่สามารถส่องสว่าง: 15ชั่วโมง

ส่องสว่างได้: 150㎡

ระดับกันน้ำ: IP67

ขนาดโคม: 270*220มม

ขนาดแผง: 350*235มม

โปรดทราบก่อนซื้อ: หากหลอดไฟมีปัญหาด้านคุณภาพ โปรดติดต่อเรา เราจะพยายามอย่างดีที่สุดในการแก้ปัญหา กรุณาอย่าออกความคิดเห็นที่ไม่ดีได้อย่างง่ายดายขอขอบคุณสำหรับความเข้าใจของคุณ

คุณสมบัติผลิตภัณฑ์ ·ชุดสปอร์ตไลท์โซล่าเซลล์ ด้วยเทคโนโลยีใหม่ของการประหยัดพลังงานมาพร้อมกับเทคโนโลยีในการผลิตที่มีคุณภาพสูง ·แผงโซล่าเซลล์ขนาดใหญ่ทำให้สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ดีขึ้นกว่ารุ่นอื่นๆ และใช้งานได้นานกว่าเดิม ·LED SMD เทคโนโลยีใหม่ที่ให้ความสว่างมากกว่าหลอด LED 2 ขา หรือ LED 4 ขา เป็นหลอดที่มีอัตราส่วนการประหยัดไฟที่มากขึ้น และความสว่างมากขึ้นอีกด้วยและมีขนาดเล็ก]’ ·พร้อมใช้งาน ไม่ต้องเดินสายไฟให้ยุ่งยากแสงจากดวงโคมสว่างมาก และแบตเตอรี่อึดทนนาน ·สามารถติดตัวโคมไฟในที่ร่มที่แสงแดดส่องไม่ถึง และ ลากสายเพื่อเชื่อมต่อกับแผงโซล่าเซลล์เพื่อรับแสงอาทิตย์ ในการชาร์จแบต ·หลังจากเปิดสวิตซ์ โคมไฟจะทำงานโดยอัตโมนัติเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน หรือมีแสงสว่างไม่เพียงพอ และจะปิดอัตโนมัติเมื่อพระอาทิตย์ขึ้น ·จุดติดตั้งที่เหมาะสม แผงโซล่าควรติดตั้งในที่แสงแดดส่งถึงเกือบทั้งวัน (แนะนำให้หันหน้าไปทางทิศใต้ เอียง 30องศา ทำมุมกับพื้นราบ) ·ต่อสายไฟของแผงโซล่าเซลล์ เข้ากับ สายไฟของดวงโคม ยึดตัวโคมและแผงด้วยชุดติดตั้งที่มาพร้อมกับดวงโคม ใช้รีโมตในชุด ติดตั้ง ตั้งเวลาเปิดปิดหรือตั้งอัติโนมัติได้ ·สามารถติดตั้งได้ทุกพื้นที่ ที่ห่างไกล้ไฟฟ้า หรือติดตั้งกลางแจ้ง ทนฝน ทนแดด หมายเหตุ* – ในตัวสปอร์ตไลท์จะมี ไฟสถานะการทำงาน สีแดง 1 ดวง คือ ไฟแจ้งเตือนสถานะการทำงานต่างๆ เช่น ขณะชาร์จไฟอยู่ หรือเครื่องทำงานอยู่ ·ระยะกาม่ต้องเดินสายไฟให้ยุ่งยากแสงจากดวงโคมสว่างมาก และแบตเตอรี่อึดทนนาน ·สามารถติดตัวโคมไฟในที่ร่มที่แสงแดดส่องไม่ถึง และ ลากสายเพื่อเชื่อมต่อกับแผงโซล่าเซลล์เพื่อรับแสงอาทิตย์ ในการชาร์จแบต ·หลังจากเปิดสวิตซ์ โคมไฟจะทำงานโดยอัตโมนัติเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน หรือมีแสงสว่างไม่เพียงพอ และจะปิดอัตโนมัติเมื่อพระอาทิตย์ขึ้น ·จุดติดตั้งที่เหมาะสม แผงโซล่าควรติดตั้งในที่แสงแดดส่งถึงเกือบทั้งวัน (แนะนำให้หันหน้าไปทางทิศใต้ เอียง 30องศา ทำมุมกับพื้นราบ) ·ต่อสายไฟของแผงโซล่าเซลล์ เข้ากับ สายไฟของดวงโคม ยึดตัวโคมและแผงด้วยชุดติดตั้งที่มาพร้อมกับดวงโคม ใช้รีโมตในชุด ติดตั้ง ตั้งเวลาเปิดปิดหรือตั้งอัติโนมัติได้ ·สามารถติดตั้งได้ทุกพื้นที่ ที่ห่างไกล้ไฟฟ้า หรือติดตั้งกลางแจ้ง ทนฝน ทนแดด หมายเหตุ* แสงไฟอาจจะมีชั่วโมงการทำงานในเเต่ละวันเเตกต่างกันขึ้นอยู่กับเเสงอาทิตย์ที่เเผงโซล่าเซลล์ได้รับ #โซล่าเซลล์ #พลังงานแสงอาทิตย์#โซล่าเซล#JD#แผงโซล่าเซลล์#ไฟสปอตไลท์# ไฟโซล่าเซลล์#Solar Light#LED แสงขาว#โคมไฟถนน# โคมไฟติดผนัง#ไฟโซล่าเซลล์#ใช้พลังงานแสงอาทิตย์

ราคา ไฟโซล่าเซลล์ 500W กันน้ำกลางแจ้ง ป้องกันฟ้าผ่า ล่าสุด วันนี้

ราคา ไฟโซล่าเซลล์ 500W กันน้ำกลางแจ้ง ป้องกันฟ้าผ่า ล่าสุด ตรวจสอบราคา ล่าสุดกับ ยานยนต์และอุปกรณ์ได้ที่นี

สามารถสั่งซื้อ ไฟโซล่าเซลล์ 500W กันน้ำกลางแจ้ง ป้องกันฟ้าผ่าได้ที่นี่

คำถามที่พบบ่อย

ข้อมูลเฉพาะของ ไฟโซล่าเซลล์ 500W กันน้ำกลางแจ้ง ป้องกันฟ้าผ่า Solar light แสงสีขาว สว่างอัตโนมัติเมื่อฟ้ามืด จับเวลาระยะไกล

  • แบรนด์No Brand
  • SKU4468284058_TH-18025017197
  • สีสีขาว
  • วัสดุสินค้าAluminium
  • ประเภทสินค้าLED
  • คุณสมบัติของไฟสินค้าที่ประหยัดพลังงาน

รีวิวแนะนำ ไฟโซล่าเซลล์ 500W กันน้ำกลางแจ้ง ป้องกันฟ้าผ่า ดีไหม pantip

ผู้คนกล่าวถึง ไฟโซล่าเซลล์ 500W กันน้ำกลางแจ้ง ป้องกันฟ้าผ่า ใน pantip และที่อื่นๆว่าอย่างไรบ้าง