วัดระดับเลเซอร์ Makita แม่นยำสูง ใช้งานง่าย ยี่ห้อไหนดี รีวิว pantip

Table of Contents

รายละเอียดสินค้า Green Laser Level 【MAKITA เลเซอร์ระดับ 12 Lines】แถม แว่นตา + โครงอลูมิเนียม เครื่องวัดระดับเลเซอร์ เลเซอร์ 3 มิติ เลเซอร์ระดับ 12 เส้น 360 องศา เลเซอร์ระ

  • 【ความสว่างที่ยอดเยี่ยมและความแม่นยำสูง】เราใช้ลำแสงเลเซอร์สีเขียวซึ่งสว่างกว่าลำแสงเลเซอร์สีแดงทั่วไปถึง 4 เท่า มันยังคงแม่นยำและชัดเจนมากภายใต้แสงแดดหรือตอนค่ำ เหมาะสำหรับสถานที่ทำงานขนาดใหญ่【เค้าโครงเต็มรูปแบบด้วยเส้นเลเซอร์ 3 X 360°】ระนาบแนวนอน 360° หนึ่งระนาบและแนวตั้ง 360° สองลำครอบคลุมพื้น ผนัง และเพดานทั่วพื้นที่ทำงานของคุณ เส้นแนวตั้งสองเส้นตัดกันที่มุม 90° และทำให้เค้าโครงสี่เหลี่ยมที่มองเห็นได้สมบูรณ์เพื่อการวางตำแหน่งที่แม่นยำ การทำงานที่เข้าใจง่ายและคุณภาพที่เชื่อถือได้ทำให้ใช้งานง่าย【การปรับระดับตนเองและโหมดแมนนวล】ระดับเลเซอร์นี้สามารถปรับระดับตัวเองได้ภายใน 3° และบ่งชี้ว่าอยู่นอกระดับโดยการกะพริบและส่งเสียงบี๊บสำหรับความลาดเอียงมากกว่า 3° นอกจากนี้ยังช่วยแก้ปัญหาหากคุณต้องการเส้นเอียง—โหมดแมนนวล การกดปุ่ม “OUT/H” ค้างไว้เป็นเวลา 3 วินาทีบนแผงควบคุมจะเป็นการปิดใช้งานฟังก์ชันปรับระดับตัวเองและล็อคลูกตุ้ม คุณสามารถเอียงในมุมใดก็ได้และสัญญาณเตือนจะไม่ดัง【การออกแบบที่ทนทานและการใช้งานที่หลากหลาย】ทำจากพลาสติก ABS และยางนุ่ม TPR มันเบาและพกพาได้และง่ายต่อการจับ กันน้ำ/ฝุ่น IP54 ช่วยให้ทำงานได้ดีในสภาพการทำงานที่ไม่ดี มาพร้อมฐานหมุนแม่เหล็ก เหมาะสำหรับแขวนรูปภาพ แขวนวอลเปเปอร์ ปูกระเบื้อง ติดตั้งรูปภาพ ประตู หน้าต่าง งานก่อสร้าง หรืองานติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ไม้ ฯลฯ

ราคา ระดับเลเซอร์ Makita เลเซอร์ที่แข็งแกร่งความแม่นยำสูงสามารถหมุนได้ 360 องศา 5 เส้น / 12 เส้นเลเซอร์ล่าสุด วันนี้

ราคาล่าสุด ตรวจสอบราคา ล่าสุดกับ ยานยนต์และอุปกรณ์ได้ที่นี

่่

สามารถสั่งซื้อ ระดับเลเซอร์ Makita เลเซอร์ที่แข็งแกร่งความแม่นยำสูงสามารถหมุนได้ 360 องศา 5 เส้น / 12 เส้นเลเซอร์ ได้ที่ไหน

ข้อมูลเฉพาะของ Green Laser Level 【MAKITA เลเซอร์ระดับ 12 Lines】แถม แว่นตา + โครงอลูมิเนียม เครื่องวัดระดับเลเซอร์ เลเซอร์ 3 มิติ เลเซอร์ระดับ 12 เส้น 360 องศา เลเซอร์ระ

  • แบรนด์OEM
  • SKU1619244620_TH-5465944463
  • ประเภทใช้วัดเครื่องวัดระยะแบบเลเซอร์
  • รุ่น12 Lines Green Laser Level
  • ประเภทการรับประกันมีการรับประกันจากผู้ขาย

ภายในกล่องสินค้า

1*12 Lines Green Laser Level

รีวิวแนะนำ ระดับเลเซอร์ Makita เลเซอร์ที่แข็งแกร่งความแม่นยำสูงสามารถหมุนได้ 360 องศา 5 เส้น / 12 เส้นเลเซอร์ ดีไหม pantip

ผู้คนกล่าวถึง ระดับเลเซอร์ Makita เลเซอร์ที่แข็งแกร่งความแม่นยำสูงสามารถหมุนได้ 360 องศา 5 เส้น / 12 เส้นเลเซอร์ ใน pantip และที่อื่นๆว่าอย่างไรบ้าง

hopตรวจสอบว่ามีการสั่งซื้อแล้ว

ใช้งานง่ายมาก แสงชัดเจน คุ้มมาก คุณภาพดี และราคาก็ไม่แพงครับ